header("Content-type: text/vnd.wap.wml");

โปรโมชั่น ALL NEW RANGER

  : นก 089 447 1551              

  : nok-moo

เครื่องยนต์ ดีเซลเทอร์โบ TDCi ขนาด 2.2 ลิตร และ TDCi ขนาด 3.2 ลิตร ที่ปรับปรุงใหม่

กลับมาพร้อมสมรรถนะที่ดีกว่าเดิมถึง 10 แรงม้า และแรงบิดที่เพิ่มขึ้นจากเดิมอีกถึง 10 นิวตัน-เมตร จึงทำให้เครื่องยนต์ ดีเซลเทอร์โบ TDCi ขนาด 2.2 ลิตร แรงที่สุดเท่าที่ฟอร์ดเคยมีมา ในขณะที่เครื่องยนต์ TDCi 3.2 ลิตรก็มีอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันที่ดียิ่งขึ้น จึงทำให้คุณไปได้ไกลกว่าเดิม

พวงมาลัยเพาเวอร์ช่วยผ่อนแรง

ถึงจะเป็นรถกระบะ แต่ ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ก็มาพร้อมการขับขี่ที่สะดวกสบายที่เป็นมาตรฐานของฟอร์ด ซึ่งรวมไปถึงพวงมาลัยเพาเวอร์ช่วยผ่อนแรง พวงมาลัยจะเบาสำหรับการขับขี่ในเมืองที่มีการจราจรคับคั่งและการจอดรถ เพื่อความสะดวกสบาย ในขณะที่การขับด้วยความเร็วสูงก็จะให้พวงมาลัยที่หนักแน่น เพื่อการควบคุมรถที่ดีกว่า ระบบการควบคุมพวงมาลัยแบบไฟฟ้าจะทำงานยามจำเป็นเท่านั้น จึงทำให้คุณสามารถประหยัดน้ำมันได้มากยิ่งขึ้น

ระบบควบคุมความเร็วขณะลงเขา

เบรกจะทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อต้องการ เพื่อชะลอความเร็วของรถในขณะลงเขา และในสภาวะพื้นผิวถนนที่ท้าทาย ระดับความเร็วจะปรับได้โดยการเหยียบคันเร่งหรือการปรับระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติบนพวงมาลัย

นวัตกรรมใหม่ทางเทคโนโลยี

ระบบสั่งงานด้วยเสียง SYNC™ 2

การทำอะไรได้หลายๆอย่างในเวลาเดียวกันเป็นทักษะที่จำเป็นสำหรับการทำงาน ด้วยระบบสั่งงานด้วยเสียง SYNC™2 ช่วยให้คุณสามารถทำงานไปด้วยในขณะขับรถ โดยที่คุณไม่ต้องละมือจากพวงมาลัยและละสายตาจากถนน เพียงแค่ออกคำสั่งเสียงง่ายๆ คุณก็สามารถรับสาย โทรออก เปลี่ยนเพลงที่เล่น หรือปรับอุณหภูมิภายในรถ

ระบบสั่งงานด้วยเสียง SYNC™ 2

การทำอะไรได้หลายๆอย่างในเวลาเดียวกันเป็นทักษะที่จำเป็นสำหรับการทำงาน ด้วยระบบสั่งงานด้วยเสียง SYNC™2 ช่วยให้คุณสามารถทำงานไปด้วยในขณะขับรถ โดยที่คุณไม่ต้องละมือจากพวงมาลัยและละสายตาจากถนน เพียงแค่ออกคำสั่งเสียงง่ายๆ คุณก็สามารถรับสาย โทรออก เปลี่ยนเพลงที่เล่น หรือปรับอุณหภูมิภายในรถ

หน้าจอแสดงข้อมูล

นอกเหนือจากจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว SYNC™2 ยังมีจอ LCD ขนาด 4.2 นิ้วอีกสองจอบนแผงหน้าปัด ซึ่งหน้าจอด้านขวาจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับระบบ SYNC™2 เช่น การตั้งค่าโทรศัพท์และเพลงที่กำลังเล่น ในขณะที่จอด้านซ้ายจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวรถ เช่น อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมัน ทั้งนี้ คุณสามารถดูข้อมูลและเลือกทำรายการโดยการใช้ปุ่มควบคุมบนพวงมาลัย

ศูนย์กลางความบันเทิง

จอสัมผัสของ SYNC™2 มาพร้อมช่อง USB ถึง 2 ช่อง ทำให้คุณสามารถชาร์จโทรศัพท์มือถือ และใช้งานช่อง USB อีกช่องเพื่อความบันเทิงในระหว่างที่คุณขับรถอยู่ได้ นอกจากนี้ ยังมีช่องเสียบการ์ด SD และช่องต่อสาย RCA เพื่อให้คุณตรวจสอบ ภาพถ่าย หรือแม้แต่วิดีโอได้ โดยคุณไม่จำเป็นจะต้องกลับเข้าไปที่ทำงานหรือกลับไปที่บ้าน

ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ

การเดินทางระยะทางไกลเป็นสิ่งที่เหนื่อย ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ จึงมาพร้อมระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ เพื่อให้คุณสามารถตั้งความเร็วตามที่คุณต้องการ และถอนเท้าออกจากคันเร่งเพื่อเปลี่ยนอิริยาบถ และถึงที่หมายแบบไม่เหนื่อยจนเกินไป

ระบบจำกัดความเร็วแบบปรับได้

บนถนนที่มีการจำกัดความเร็ว การควบคุมความเร็วของรถให้คงที่อาจเป็นเรื่องยากเมื่อขับรถที่สมรรถนะสูงอย่าง ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ระบบจำกัดความเร็วแบบปรับได้จะช่วยให้คุณรักษาระดับความเร็วที่จำกัดไว้ตามที่กฎหมายกำหนดได้ เพียงแค่คุณตั้งความเร็วสูงสุดไว้เท่านั้น และในสถานการณ์ฉุกเฉิน หากคุณต้องการใช้ความเร็วเกินจากที่ได้ตั้งไว้ คุณสามารถยกเลิกการจำกัดความเร็วได้เพียงเหยียบคันเร่งให้สุดเท่านั้น

กล้องมองหลังและสัญญาณเตือนระยะถอยหลัง

การจอดรถในเมืองที่จอแจจะง่ายยิ่งขึ้น ด้วยเบาะนั่งที่สูงและกล้องมองหลังในฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ช่วยให้คุณมองเห็นสิ่งที่อยู่ข้างหลังได้ดีขึ้น และสัญญาณเตือนระยะถอยหลังที่ด้านหน้าและหลังรถ จะคอยตรวจจับวัตถุทุกชนิดที่อยู่ในระยะถอย จึงช่วยให้คุณจอดรถได้อย่างมั่นใจ

จะบรรทุกหรือลากจูงหนักแค่ไหนก็เอาอยู่

ด้วยศักยภาพในการบรรทุกถึง 1,098 กิโลกรัมและการลากจูงได้ 3,500 กิโลกรัม จะงานหนักแค่ไหน ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ก็เอาอยู่ นอกจากนี้ ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวยังช่วยผ่อนน้ำหนักรถยามบรรทุกหรือลากจูงสัมภาระ เพื่อการควบคุมรถที่ดียิ่งขึ้น

ศักยภาพในการลุยน้ำลึก

ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ไม่ได้จำกัดอยู่แค่การพาคุณไปทุกที่บนบก แต่ยังสามารถพาคุณลุยน้ำลึกถึง 800 มิลลิเมตร ไม่มีงานไหนที่คุณทำไม่ได้อีกแล้ว

โครงสร้างที่แกร่งและแข็งแรงกว่าเดิม

4x4 Shift-on-the-fly

สะดวกสบายกับการปรับเปลี่ยนการขับเคลื่อน Shift-on-the-Fly จาก 2 ล้อเป็น 4 ล้อ

ระบบล็อคเฟืองท้ายแบบไฟฟ้า

บอกลาการสูญเสียการควบคุมรถบนทางลาดชันหรือพื้นผิวทราย เพราะระบบล็อคเฟืองท้ายแบบไฟฟ้าจะช่วยควบคุมรถบนพื้นผิวที่ท้าทาย ที่ล้อหลังทั้งสองล้ออาจจะไม่สัมผัสพื้นผิวถนน

ดีไซน์เพื่อทุกไลฟ์สไตล์

ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ มาพร้อมดีไซน์ใหม่สุดล้ำทั้งด้านหน้าและห้องโดยสาร เพิ่มเติมด้วยลูกเล่นหลากหลายเพื่อประโยชน์ใช้สอยสูงสุด เช่น ช่องต่อกระแสไฟฟ้า 230 โวลต์ที่ให้คุณเสียบปลั๊กเครื่องใช้ไฟฟ้ากับรถยนต์ ให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นทำให้ชีวิตง่ายขึ้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือไปพักผ่อนสุดสัปดาห์

สร้างมาเพื่อความแกร่ง และปลอดภัย

ความแข็งแกร่งต้องมาพร้อมกับความปลอดภัย ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ให้คุณและคนที่คุณรักปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ด้วยถุงลมนิรภัย 6 จุด รวมไปถึงถุงลมนิรภัยด้านข้างและม่านนิรภัย ผสานกับระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว ที่ช่วยให้คุณรับมือกับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด จึงทำให้ ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ปลอดภัยกว่าที่เคย

พร้อมลุยงานหนักด้วยความนิ่มนวลอย่างมีระดับ

ด้วยความนิ่มนวลในทุกการเดินทางกับฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ทำให้นิยามของการเดินทางด้วยรถกระบะเปลี่ยนไป กระจังหน้าโครเมี่ยมและดีไซน์ด้านหน้าที่ดูแข็งแกร่งมากขึ้น ทำให้ ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ดูทรงพลังกว่าเคย แต่ภายในก็ยังคงเน้นพื้นที่โดยสารที่กว้างขวาง สะดวกสบาย และตอบสนองการใช้งานได้ดียิ่งขึ้น ปุ่มควบคุมต่างๆ ถูกจัดวางให้เห็นอย่างเด่นชัดและสะดวกต่อการใช้งาน และยังเพิ่มพื้นที่เก็บของ พร้อมลดเสียงรบกวนและแรงสั่นสะเทือนจากภายนอก เพิ่มความหรูหราด้วยเบาะหนังแท้ ทำให้ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือการใช้งานส่วนตัว

ต่อไฟฟ้าได้ตลอดเวลา

ไฟส่องสว่างที่กระบะท้ายให้คุณทำงานได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นช่วงกลางวันหรือกลางคืน แต่บางทีงานของคุณอาจจะไม่ได้จำกัดอยู่แค่การขนถ่ายสัมภาระ ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ได้เพิ่มช่องต่อกระแสไฟฟ้า 230 โวลต์ไว้ในห้องโดยสาร เพื่อให้คุณสามารถชาร์จโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ต หรือเสียบปลั๊กเพื่อใช้ไฟไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

พื้นที่ด้านหลังที่กว้างขึ้น

เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้โดยสารด้วยพื้นที่ที่กว้างขึ้นในรุ่น Double Cab ประตูที่ใหญ่ขึ้นและเสาประตูหลังที่ถูกขยับออก ทำให้การเข้าออกรถง่ายขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะสำหรับคนหรือสัมภาระ

 กระจกมองหลังปรับไฟฟ้า

 

 

ระบบเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ    

  ล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว

Wider-side steps 

ศักยภาพในการลากจูงสัมภาระหนักสูงสุดถึง 3.5 ตัน

ระบบปัดน้ำฝนอัตโนมัติและระบบเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ

ในสภาพภูมิอากาศที่ย่ำแย่ ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ช่วยให้คุณใส่ใจกับการขับขี่ได้มากยิ่งขึ้น ด้วยระบบปัดน้ำฝนอัตโนมัติ ซึ่งจะเริ่มทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อฝนตก ในขณะที่ไฟหน้าจะเปิดโดยอัตโนมัติเมื่อแสงภายนอกไม่พอ ทำให้การขับขี่ของคุณ ปลอดภัยและง่ายกว่าที่คุณเคยสัมผัส

สร้างมาเพื่อความแกร่ง และปลอดภัย

ความแข็งแกร่งต้องมาพร้อมกับความปลอดภัย ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ให้คุณและคนที่คุณรักปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ด้วยถุงลมนิรภัย 6 จุด รวมไปถึงถุงลมนิรภัยด้านข้างและม่านนิรภัย

 

บริการ - โปรแกรมคำนวณค่างวดสินเชื่อรถยนต์ใหม่ และรถยนต์ใช้แล้ว : Buyatsiam.com

โปรแกรมคำนวณค่างวดสินเชื่อรถยนต์ใหม่ และรถยนต์ใช้แล้ว


 บ. *
 บ. *
 % ต่อปี *
 งวด *
 %
 บ.
 บ.
 บ./เดือน

หมายเหตุ:

  1. ข้อมูลส่วนที่มีเครื่องหมาย * เป็นข้อมูลที่จำเป็นต้องกรอกเพื่อคำนวณค่างวด
  2. อัตราดอกเบี้ยที่ใช้ให้อ้างอิงตามประกาศธนาคารฯ
  3. อัตราดอกเบี้ยที่ใช้คำนวณให้ใช้อัตรารายปีแบบคงที่ (Flat Rate)
  4. การคำนวณรถมือสองให้นำช่อง ค่างวด+7% แล้วกด =ติดต่อรถใหม่ Tel นก : 089 447 1551                 

LINE ID : nok-moo

ชื่อผู้ตอบ:

Ford, Ford Ranger, Ford Ranger 2014, Ford Ranger 2015, Ford Ranger ดาวน์, Ford Ranger ตารางดาวน์, Ford Ranger ตารางราคา, Ford Ranger ติดแก๊ส, Ford Ranger ราคา, Ford Ranger ราคาดาวน์, Ford Ranger ราคาผ่อน, Ford Ranger รีวิว, Ford Ranger แต่ง, Ford Ranger ใหม่, Ranger, Ranger ราคา, Ranger ใหม่, ดับเบิ้ล แค็บ, ฟอร์ด, ฟอร์ด เรนเจอร์, ฟอร์ด เรนเจอร์ 2014, ฟอร์ด เรนเจอร์ 2015, ฟอร์ด เรนเจอร์ Double Cab, ฟอร์ด เรนเจอร์ Open Cab, ฟอร์ด เรนเจอร์ ดาวน์, ฟอร์ด เรนเจอร์ ตารางผ่อน, ฟอร์ด เรนเจอร์ ตารางราคา, ฟอร์ด เรนเจอร์ ติดแก๊ส, ฟอร์ด เรนเจอร์ ราคา, ฟอร์ด เรนเจอร์ ราคาดาวน์, ฟอร์ด เรนเจอร์ ราคาผ่อน, ฟอร์ด เรนเจอร์ รีวิว, ฟอร์ด เรนเจอร์ สีขาว, ฟอร์ด เรนเจอร์ สีดำ, ฟอร์ด เรนเจอร์ สีน้ำเงิน, ฟอร์ด เรนเจอร์ สีบรอนซ์ทอง, ฟอร์ด เรนเจอร์ สีบรอนซ์เงิน, ฟอร์ด เรนเจอร์ สีส้ม, ฟอร์ด เรนเจอร์ สีแดง, ฟอร์ด เรนเจอร์ แต่ง, ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่, เรนเจอร์ โปรโมชั่น ranger, promotion ranger, promotion เรนเจอร์, โปรโมชั่น เรนเจอร์, Ford, Ford Ranger, Ford Ranger 2014, Ford Ranger 2015, Ford Ranger ดาวน์, Ford Ranger ตารางดาวน์, Ford Ranger ตารางราคา, Ford Ranger ติดแก๊ส, Ford Ranger ราคา, Ford Ranger ราคาดาว

Visitors: 196,071